Cập nhật tiến độ Sing Garden dành cho những ai vẫn quan tâm.

Rate this post

Gần 1 năm kể từ khi những đợt khách hàng cuối cùng mua dự án Sing Garden, giờ đây dự án mới bắt đầu đi vào những công đoạn của 1 năm trước.

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

Sự chậm trễ từ phía Chủ đầu tư Sing Land là có thể nhìn thấy, nhưng cũng phải ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ lãnh đạo chủ đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

Thời điểm hiện tại, khách hàng có thể kí hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư, và dùng chính Hợp đồng đó đi thế chấp vay ngân hàng. Có thể nhìn nhận sự cố gắng đó của Sing Garden, mặc dù thời gian là chậm trễ.

Đi sâu vào thực tế, nhìn nhận lại bất động sản trong KCN VSIP, vị trí Sing Garden vẫn giữ sự độc tôn, vị trí vàng, vẫn là đẹp nhất tại đây.

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

Sao các anh chị khách hàng không gạt bỏ đi những kí ức, những ác cảm về một dự án tưởng chết rồi nay hồi sinh mạnh mẽ nhỉ.

Mọi người vẫn hay tâng bốc các dự án như Belhome, Centa City, …. là CĐT uy tín, là tiến độ nhanh chóng, nhưng khách quan hơn là hãy nhìn lại các xuất phát điểm khác nhau. thật chẳng khác gì ” Sài Gòn đi trước về sau”.

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

Chúng ta hãy quan tâm đến hiện tại và tương lai được không ạ?

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

Sing Garden sẽ vẫn là món quà đầu tư sinh lợi siêu hấp dẫn trong thời điểm hiện tại dành cho khách hàng. Mọi người hãy thử đánh giá khách quan lại các vẫn đề nhé.

NHẬN THÔNG TIN HÀNG NGOẠI GIAO

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

Hotline: 090.345.2622 ( Mr Hướng)

Email: huongpv88@gmail.com

Website: http://cafeland.net/

 

Bài viết khác

Tin tức

Gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng có thủ tục vay “thoáng” hơn

Rate this post Mặc dù chưa có công bố chính thức nhưng thông tin về gói tín dụng mới trị giá 20.000 tỷ đồng dành cho thị trường BĐS với

Chung Cư

Vui vẻ- Ngọc Hoàng mua nhà tại dự án The Garden Hill 99 Trần Bình

5 (100%) 4 votes Ngày nảy ngày nay, chuyện kể rằng – năm 2017, một người dân Hà Nội sau khi “lâm chung” – lên thiên đình gặp  Ngọc Hoàng–

Tin tức

Cảnh báo!! Đối tượng chuyên đi lừa đảo môi giới bất động sản!

3.7 (73.33%) 6 votes Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới – dành riêng cho các bạn môi giới. Ảnh bên trên  của đối tượng Lâm Văn Hợi, sinh năm

0 Comments

Không có comment!

Bạn có thể là người đầu tiên comment bài viết này