Ki-ốt chung cư… lên ngôi.Cơ hội đầu tư cần nắm bắt.

Ki-ốt chung cư… lên ngôi.Cơ hội đầu tư cần nắm bắt.

5 (100%) 2 votes

Ki-ốt chung cư… lên ngôi

“Buôn thúng bán mẹt” ở chợ đêm sinh viên hay chợ cóc, giải pháp chỉ dành cho những tiểu thương quá eo hẹp vốn và kinh doanh tình thế. Ở tầm cao hơn, không ít cá nhân đầu tư đã may mắn tìm tới loại hình ki-ốt tại các tầng thương mại,tầng 1 của các tòa chung cư đông dân số.

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết các lô kiôt tại đây

“Thuê ki-ốt dài hạn ở tầng thương mại là cách làm để các tiểu thương không phải lo CĐT ép giá, tăng phí,thoải mái kinh doanh, buôn bán” – chia sẻ của tiểu thương tên Lan đang kinh doanh ở khu Xa La.

Tìm hiểu thiết kế  của ki-ốt sẽ được set-up để để kinh doanh và bán hàng (nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng quần áo, shop công nghệ…) với mặt tiền phổ biến từ 4,5 đến dưới 6m.Diện tích lý tưởng là từ 20-30m2. Hoàn hảo để bán hàng hơn nữa là sản phầm này nằm trong khu vực đông dân cư và các tòa lân cận xung quanh không được quy hoạch kiot.

Dự án Ki-ốt chung cư Nam Xa La Hà Đông, Hà Nội với quy mô tòa nhà được xây gồm 02 khối nhà 30 tầng thiết kế hiện đại, cư dân đã về ở hết. Khoảng trên 3000 dân và nằm trong khu trung tâm với các tòa lân cận không có loại hình này đang được chuẩn bị mở bán trong năm 2017 hứa hẹn sẽ là sản phẩm và cơ hội đầu tư sinh lời rất tốt đối với các nhà đầu tư cũng như các tiểu thương đang mong muốn tìm 1 địa điểm kinh doanh đẹp.

Các kiot tại đây đều được thiết kế đẹp vuông văn với diện tích từ 15-30m2 với mặt tiền rộng từ 3-6m.Nhưng nếu quý khách có nhu cầu mặt bằng kiot rộng hơn đến hàng trăm m2 thì hoàn toàn có thể đập thông giải phóng mặt bằng cho phù hợp với loại hình kinh doanh.

 

Giá bán: 300 – 500 triệu đồng/Kiot (đã gồm VAT); Thanh toán linh hoạt, sở hữu lâu dài trong suốt vòng đời dự án.

Mức giá trên tốt hơn rất rất nhiều so với các kiot đang mở bán trong khu vực quận Hà Đông,Đặc biệt là với quy mô dân số của chung cư Nam Xa La thì đây thực sự là 1 cơ hội không nên bỏ qua.

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết các lô kiôt tại đây

1 số hình ảnh của dự án Kiot Nam Xa La.Quy hoạch và hình ảnh thực tế đang gấp rút thi công.

 

 

Hiện tại chúng tôi đang xúc tiến những công việc cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Nhận đặt chỗ trước những khách hàng thiện chí với những lô kiot có vị trí đẹp nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Hotline: Vũ Tuấn Hùng : 0933 523 663

Địa chỉ: Sàn BĐS Nhà Việt Số 8A Ngõ 172 Nguyễn Tuân Thanh Xuân Hà Nội

Website: http://cafeland.net

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết các lô kiôt tại đây

 

Bài viết khác

Chung Cư

New Horizon City – 87 Lĩnh Nam – Toàn bộ thông tin dự án

5 (100%) 4 votes Chung cư 87 Lĩnh Nam – New Horizon City 1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ NEW HORIZON CITY – 87 LĨNH NAM –Chung cư 87 Lĩnh

Kinh nghiệm mua nhà

VC2 – GOLDEN HEART : Trái tim phía Nam Hà Nội

5 (100%) 1 vote Tiếp nối sự thành công của BĐS phía Tây Hà Nội, trải dài dọc trục Võ chí Công, Cafeland.net tiếp tục gửi đến quý khách hàng

Chung Cư

Tổng quan dự án được mong đợi nhất KV Trung Hòa – Nhân Chính – Hacinco Complex

Rate this post Chung cư Hacinco Complex – Nhà ở cao tầng kết hợp Văn Phòng cho thuê Hacinco Complex do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số

0 Comments

Không có comment!

Bạn có thể là người đầu tiên comment bài viết này