Sáng ngày 22/8: mở bán chung cư Park View Tower tại Hà Dương Palace

Rate this post

Kính chào quý khách,

Dự án chung cư Park View Tower của chủ đầu tư Đồng Phát dù mới ra hàng đợt đầu tiên nhưng đã tạo ra được làn sóng hết sức mạnh mẽ trên thị trường đầu tư và mua bán chung cư khu vực Quận Hoàng Mai với giá bán từ 18,6 triệu/m2 đến 19.1 triệu/m2.

Sáng thứ 7 ngày 22/8/2015, Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam tổ chức hội thảo và mở bán chung cư Đồng Phát Park View Tower tại Hà Dương Palace 431 Tam Trinh (cách dự án 200m) để giới thiệu, tri ân khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án của chúng tôi. Lễ mở bán được bắt đầu vào lúc 9h và dự kiến kết thúc lúc 12h trưa.

Chung cư Đồng Phát Park View Tower

Chung cư Đồng Phát Park View Tower

Quý khách còn do dự bất cứ vấn đề gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và giải đáp những thắc mắc của quý khách chu đáo nhất!

HOTLINE: 0933 523 663

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bài viết khác

Tin Dự Án

Hơn 90% căn hộ giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên của Dự án Horizon Tower

5 (100%) 2 votes Ngày 7/11/2015, Công ty cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) – chủ đầu tư Dự án đã phối hợp với Sàn giao

Tin Dự Án

Park View Tower – Cuộc sống văn minh hiện đại nơi cửa ngõ phía Nam thủ đô

Chung cư Park View Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, đặc biệt từ khi cầu Thanh Trì và Vĩnh Tuy đi vào hoạt động.

Tin Dự Án

8 ưu điểm vượt trội khi sở hữu căn hộ tại dự án chung cư N03 Ngoại Giao Đoàn

5 (100%) 7 votes Chung cư Ngoại Giao Đoàn là một trong số nhiều dự án mà Sàn bất động sản Ezproperty Việt Nam phân phối tại quận Từ Liêm với